In Ấn DEZ - Chuyên cung cấp dịch vụ In ấn uy tín

In túi Giấy Ivory

Túi giấy Ivory đóng vai trò là sản phẩm đóng gói không chỉ giới thiệu sản phẩm mà còn là cơ hội để doanh nghiệp quảng bá lan rộng thương hiệu và tiếp cận nhiều hơn các đối tượng khách hàng. Bạn có thể in logo và địa chỉ của công ty mình lên túi giấy này.

Nội dung bài viết

Giới thiệu chung về giấy Ivory

Giấy ivory là loại giấy có màu trắng, độ mịn và độ sáng thường rất cao do qua  xử lý qua thiết bị. Loại giấy này chỉ được tráng 1 mặt, mặt còn lại là màu trắng nhám được sử dụng nhiều trong cuộc sống như: cửa hàng quần áo, mỹ phẩm…. do ưu điểm nổi bật là  bắt mắt, độ cứng tốt, mang được sản phẩm có trọng lượng lớn.

In túi Giấy Ivory - Hình 1

Ưu điểm nổi bật của túi giấy Ivory

Thông số túi giấy Ivory

Thông thường các loại giấy in thường có 2 thông số xác định là  định lượng và khổ giấy. Dựa trên mục đích sử dụng, khách hàng lựa chọn  độ rộng và dày mỏng sao cho phù hợp nhất

Các định lượng giấy Ivory thường thấy là: 150gsm, 200gsm, 250gsm, 300 gsm,… Định lượng càng lớn thì độ dày càng cao. Các khổ giấy phổ biến: 75×102, 79×109, 89×120cm với khổ cuộn có kích thước: 49; 65; 75; 79; 89 cm.

Túi giấy Ivory nhẹ, dai và xốp

Đặc tính dai, xốp của túi giúp các đường gấp của túi giấy dễ gấp vào nếp trông thẩm mỹ hơn. Đây cũng chính là điểm nổi bật thứ 2 mà khách hàng lựa chọn phổ biến đối với nhu cầu của mình.

Tính xốp giúp dòng giấy này chịu được va đập, lực tác động bên ngoài. Đảm bảo cho các trọng lượng trong quá trình đóng gói di chuyển.

Giấy Ivory có bề mặt tráng bóng

Yếu tố đem lại hiệu quả cho bản in về màu sắc, nét chữ. Đảm bảo các bản in rõ nét và không bị sai lệch quá nhiều. Hơn thế nữa, với lớp tráng mỏng trên bề mặt mang độ bền ổn định khá bền cho sản phẩm.

Phù hợp với công đoạn sau in ấn

Hoàn toàn có thể sử dụng các kỹ thuật tạo hiệu ứng ví dụ như: uv định hình,  dập nổi, gấp nếp, ép kim… 

Phù hợp với nhiều công nghệ in hiện đại

Phải kể đến sự tương thích trên dòng giấy Ivory với các công nghệ như:  in Offset, Flexo hay in UV…

Phù hợp với nhiều công nghệ in giúp túi càng có nhiều sự lựa chọn, mang lại kết quả tốt về màu sắc và ít bị sai lệch với tiêu chí của khách hàng.

In túi Giấy Ivory - Hình 2

Phân loại túi giấy Ivory

Trong lĩnh vực in ấn người ta chia ra thành 2 loại giấy ivory chính như sau:

Giấy Ivory FBB

Thuộc dòng  sản phẩm giấy có tráng phủ một mặt và một mặt nhám. Đặc điểm nổi bật của 

Ivory FBB có phần đế dày và khá cứng và có định lượng thường là 170gsm đến 400gsm. Chủ yếu được sử dụng cho việc in ấn bao bì như: thuốc tây, hộp mỹ phẩm, hộp bánh, nước hoa, hộp đựng thực phẩm….

Giấy Ivory Kraft

Được đánh giá là độ cứng và dày cao, một mặt được tráng Ivory, mặt còn lại có tính sần sẫm tương tự như Kraft. Ứng dụng  chủ yếu trong cuộc sống như: Hộp đựng rượu, hộp bóng đèn, túi đựng quần áo…

Ứng dụng  túi giấy Ivory cho mỗi ngành nghề

  • Thời trang, làm đẹp, túi đựng mỹ phẩm
  • Chọn làm quà túi quà tặng, túi quà Tết
  • Dùng cho các sản phẩm dược phẩm
  • Cũng có thể sử dụng cho mặt hàng thực phẩm

In túi giấy Ivory uy tín tại Hà Nội

Lựa chọn một địa chỉ có uy tín, có tâm và có tầm tại Hà Nội khi in ấn túi giấy Ivory ngay tại Dezprint. Với hơn 15+ kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi tự tin có đủ kỹ thuật, kinh nghiệm và sự sáng tạo cũng như chuyên nghiệp trên các sản phẩm in ấn từ khách hàng. Áp dụng những công nghệ in hiện đại nhất, tiến độ của khách hàng sẽ được đảm bảo và cả về mặt chất lượng

In ấn chuyên nghiệp Dezprint

  • Sáng tạo
  • Chuyên nghiệp
  • Nhanh chóng
  • Chất lượng

>>>> Liên hệ ngay để được tư vấn cụ thể