In Ấn DEZ - Chuyên cung cấp dịch vụ In ấn uy tín

Giấy tiêu đề

Sản phẩm in giấy tiêu đề là một sản phẩm không thể thiếu trong bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp. Giấy tiêu đề thư mang đến phong cách chuyên nghiệp nơi công sở.

Nội dung bài viết

Giấy tiêu đề thư là gì?

Giấy tiêu đề thư (letter head) là một loại giấy có in sẵn những thông tin về tên công ty, logo, địa chỉ liên lạc, số điện thoại, trang web được thiết kế và lên bố cục theo ý muốn của mỗi doanh nghiệp.

Vai trò và lợi ích của Giấy tiêu đề thư

 Giấy tiêu đề được sử dụng trong các hoạt động làm hợp đồng, bảng báo giá, hồ sơ giới thiệu công ty, hồ sơ đấu thầu, gửi tài liệu đến khách hàng, đối tác.

Khi đi kèm với phong bì thư được thiết kế đồng bộ, giấy tiêu đề sẽ thể hiện được sự quan tâm, kính trọng của công ty bạn đối với khách hàn và giúp cho hình ảnh của công ty được thể hiện chuyên nghiệp hơn, nâng cao được giá trị thương hiệu công ty.

Về mặt hình ảnh thương hiệu việc thể hiện những form mẫu – những giấy tờ liên quan đến việc giao dịch khách hàng bằng giấy tiêu đề thư giúp cho hình ảnh thương hiệu được thể hiện một cách chuyên nghiệp hơn.

Giấy tiêu đề chính là một thành phần không thể thiếu trong bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Không chỉ vì tính chất chuyên nghiệp mà mỗi công ty đều cần nó, mà đây còn là một phương thức quảng cáo hiệu quả cho doanh nghiệp.

Những lưu ý khi in giấy tiêu đề thư (letter head)

Thật ra, không có quy định mẫu in giấy tiêu đề phải như thế nào, vì vậy việc trình bày và thế hiện sao cho bắt mắt đặc trưng thể hiện được ngành nghề lĩnh vực công ty bạn kinh doanh tùy thuộc vào khả năng và kinh nghiệm của người thiết kế.

Các thông tin cần được thể hiện một cách chuẩn mực và tinh tế nhất thường bao gồm logo và tên công ty, thông tin cơ bản về doanh nghiệp, đường nét/ màu sắc đặc trưng của công ty.

Khi in giấy tiêu đề thư,hình ảnh chất lượng của giấy tiêu đề được in ấn cẩn thận đặc biệt chú trọng đến kích thước, chất liệu giấy, các đường nét phác họa lên trên bề mặt giấy.

Đa số tiêu đề thư công ty được in ở kích cỡ A4 (210mm x 297mm) mặc dù thỉnh thoảng A5 (148mm x 210mm). Có một số thông tin bắt buộc được hiển thị theo quy định của pháp luật.

Về kỹ thuật in thì Giấy tiêu đề thường được in offset 2 màu hoặc 4 màu tùy vào thiết kế của logo, màu sắc…

Nên lưu ý việc thiết kế sắp xếp kiểu dáng, màu sắc, logo sẽ luôn phải đồng nhất với mẫu in card visit, bao thư để tạo điểm nhấn và ghi nhớ trong đầu của khách hàng.

In Giấy Tiêu Đề Thư (Letter Head) Chất lượng – Giả rẻ nhất tại Dezprint

Tuy nhiên để có thể cho ra đời được những mẫu giấy tiêu đề ấn tượng và chất lượng, đòi hỏi doanh nghiệp cần phải lựa chọn những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực in ấn Giấy tiêu đề.

Với nhiều năm  hoạt động trong lĩnh vực in ấn nói chung và in ấn Giấy tiêu đề thư nói riêng, luôn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất được thể hiện qua những dự án mà chúng tôi đã thực hiện trong suốt nhiều năm qua.

Với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm, cùng với đó là hệ thống máy móc in ấn hiện đại và tự động động giúp đáp ứng nhanh tiến độ, tiết kiệm tối đa chi phí cho quý khách hàng.

Chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng khi sử dụng dụng dịch vụ in giấy tiêu đề thư tại In Dezprint