In Ấn DEZ - Chuyên cung cấp dịch vụ In ấn uy tín

Hộp giấy phủ UV định hình

Hộp giấy phủ UV định hình là một trong số những bao bì khá phổ biến đặc biệt trong một số lĩnh vực, ngành nghề. Điều này giúp gây ấn tượng đối với sản phẩm của doanh nghiệp cũng như khách hàng, đối tác khi lựa chọn sản phẩm có bao bì ở kiểu dáng này.

Nội dung bài viết

Giới thiệu chung về hộp giấy phủ định hình UV

Hộp giấy phủ định hình UV là bao bì có hình thức dùng keo UV phủ lên chi tiết cần điểm nhấn làm tăng tính thẩm mỹ và sắc nét chi tiết đó. Bề mặt được phủ UV có khả năng rất bền màu, chống thấm, chống nước khá hiệu quả so với các dòng túi giấy.

Một số phương pháp phủ định hình bạn nên biết

Phủ định hình toàn phần

Phủ định hình toàn phần là phủ toàn bộ bề mặt bằng venchi UV. Khách hàng chọn phương pháp này chủ yếu mang hoa văn lên mặt giấy tăng độ sáng, giữ màu cho sản phẩm.

Phủ định hình theo bố cục

Lựa chọn phủ định hình theo bố cục nhằm tạo hiệu ứng sâu hơn như phủ trên logo, hình ảnh, phần chữ viết… kích thích các giác quan người nhìn. Bạn có thể dùng tay sờ lên phần phủ đó sẽ thấy rõ sự khác biệt.

Ưu điểm của phương pháp phủ UV định hình

  • Tăng tính chuyên nghiệp, thẩm mỹ cho từng sản phẩm
  • Tăng độ bền cho bao bì sản phẩm, tuổi thọ trung bình có thể lên tới 10 năm
  • In ấn được trên nhiều loại vật liệu điển hình như: mica, vải, các loại decal, giấy, canva, tranh 3d, vải ….
  • Hoàn toàn an toàn với người dùng, không độc hại đối với môi trường và sức khỏe con người

Hộp giấy phủ UV định hình - Hình 1

Lưu ý nhỏ khi sử dụng kỹ thuật in UV cho sản bao bì

  • Không phủ định hình UV lên một số chi tiết quá nhỏ, điều này sẽ làm lệch vị trí in, bản in có thể không chính xác.
  • Chi phí bỏ ra cho phương pháp này khá cao, bạn có thể cân nhắc kỹ lưỡng

Chất liệu giấy in phù hợp cho phương pháp phủ định hình

Giấy Duplex, Ivory, Couches

Các chất liệu giấy này sử dụng được trong in ấn kỹ thuật số và hoàn toàn có thể kết hợp được với phương pháp này để tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Loại giấy này khi sử dụng phủ UV sẽ được bôi một lớp metalized lên các dòng giấy Duplex, Ivory hay giấy Couches để tạo các hiệu ứng như ánh kim và tăng độ láng mịn. 

Dòng giấy này cũng được sử dụng nhiều để in các loại nhãn mác, hộp đựng yêu cầu chất lượng cao để tạo sự sang trọng, cao cấp cho sản phẩm được lựa chọn.

Giấy sau khi in offset

Người ta sử dụng một số loại giấy in offset như: giấy Ford, giấy Bristol, giấy Couches… sau khi được tráng bóng tiến hành in phủ UV. Không chỉ làm tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm mà còn có thể tránh trầy xước và mang lại bền bỉ cho bao bì. Giấy khi được in offset sẽ làm giảm độ bóng nhưng bù lại rất dễ tạo các hiệu ứng kích thích mắt nhìn như: phủ cát, kim tuyến, họa tiết nổi, 3D….

Dựa vào nhu cầu, đặc tính của từng sản phẩm và các yếu tố đến thẩm mỹ, thiết kế. Doanh nghiệp có thể kết hợp và trao đổi với địa chỉ in để đưa ra chất liệu giấy, hình ảnh, bố cục in ấn phủ UV phù hợp nhất. Chi phí cho kỹ thuật này tương đối cao, bù lại cho ra chất lượng sản phẩm mang tính cao cấp nhiều hơn.

In hộp giấy phủ UV định hình uy tín tại Hà Nội

Lựa chọn một địa chỉ có uy tín, có tâm và có tầm tại Hà Nội khi in ấn túi phủ định hình UV ngay tại Dezprint. Với hơn 15+ kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi tự tin có đủ kỹ thuật, kinh nghiệm và sự sáng tạo cũng như chuyên nghiệp trên các sản phẩm in ấn từ khách hàng. Áp dụng những công nghệ in hiện đại nhất, tiến độ của khách hàng sẽ được đảm bảo và cả về mặt chất lượng

In ấn chuyên nghiệp Dezprint

  • Sáng tạo
  • Chuyên nghiệp
  • Nhanh chóng
  • Chất lượng

>>>> Liên hệ ngay để được tư vấn cụ thể