In Ấn DEZ - Chuyên cung cấp dịch vụ In ấn uy tín

In nhanh, số lượng ít

Nội dung bài viết

XƯỞNG IN NHANH CHẤT LƯỢNG – CÔNG TY IN ẤN DEZ

In nhanh, in số lượng ít phục vụ các nhu cầu cấp thiết của doanh nghiệp, đặc biệt trong các công việc cần hoàn thành trong thời gian gấp, xử lý sự cố phát sinh, hay là việc in mẫu, in thử nghiệm, nhu cầu doanh nghiệp chỉ ở một số lượng nhỏ nhất định.

Với kỹ thuật in hiện đại, khách hàng sẽ vẫn có được những sản phẩm in ấn chất lượng không khác gì được in offset chỉ trong thời gian ngắn.

Công nghệ in siêu tốc, in số lượng ít phù hợp với các ấn phẩm văn phòng (name card, bao thư, giấy tiêu đề,…), tem nhãn, nhãn dán decal, catalogue, tờ rơi, tờ gấp, hóa đơn,… In Nhanh Dez đáp ứng nhu cầu tất cả các nhu cầu in nhanh lấy ngay của quý khách với tốc độ nhanh chóng, chất lượng được đảm bảo, cam kết đem đến sự hài lòng 100%.

Ưu điểm khi in nhanh tại In Nhanh Dez:

♥ In nhanh, chất lượng không giảm.

♥ In nhanh là một lựa chọn hiệu quả  cho các đơn hàng ngắn của bạn với chất lượng vượt trội tương đương tiêu chuẩn in ấn offset

♥ giao hàng nhanh gần như tức thì với đúng số lượng cần thiết.

♥ Có thể in nhiều bản in màu sắc đẹp mắt chỉ trong nháy mắt.

♥ Giao hàng nhanh, tận nơi cho khách hàng trong 24h ( trừ ngày lễ và chủ nhật)

♥ Mức giá hợp lí, tư vấn miễn phí sản phẩm và chất liệu cần thiết trước khi in.

CÁC SẢN PHẨM IN NHANH – IN SỐ LƯỢNG ÍT

ẤN PHẨM TEM NHÃN DECAL

Tem nhãn decal được sử dụng để dán bên ngoài bao bì hàng hóa, có tác dụng truyền tải các thông tin, hình ảnh về nhà sản xuất và sản phẩm. In tem nhãn decal là một giải pháp PR Marketing hiệu quả để thu hút sự quan tâm của khách hàng.

In Nhanh Dez nhận in tem nhãn decal lấy liền, in số lượng ít với cam kết đảm bảo chất lượng. Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách về số lượng cũng như chất liệu decal: decal giấy, decal nhựa sữa, decal nhựa trong, decal si vàng, decal si bạc, decal 7 màu, decal bể (tem bảo hành).