In Ấn DEZ - Chuyên cung cấp dịch vụ In ấn uy tín

In túi giấy chuẩn

Túi giấy đang dần trở thành phương tiện đóng gói phổ biến cũng như được yêu thích nhất từ các doanh nghiệp. Với nhiều ưu điểm như kích thước đa dạng, thiết kế bắt mắt, thân thiện với môi trường mà khiến túi giấy… càng giúp cho người sử dụng cảm thấy hài lòng cũng như mang tính thẩm mỹ cao. Túi giấy cũng được đánh giá là chất liệu bảo vệ môi trường hơn rất nhiều so với túi nilon bây giờ.

Nội dung bài viết

Các loại giấy dùng in ấn túi giấy tiêu chuẩn

Giấy Dulex

Đặc tính loại giấy này khá cứng và dày, ứng dụng nhiều như ta thường thấy: sử dụng cho  in hộp đựng bánh kem, hộp khẩu trang, túi mỹ phẩm có kích thước lớn…định lượng từ 250gms – 450gms

Giấy Couches

Có 2 loại cơ bản, một loại cả 2 bề mặt đều nhẵn bóng, nhẵn mịn, màu sắc rõ nét. Một loại là 2 mặt mờ (loại này thường ít được sử dụng hơn) và ứng dụng in ấn nhiều cho tờ rơi, catalogue, bao thư, hộp thuốc….định lượng từ 150gms, 200gms, 250gms, 300gms …

Giấy Ivory

Là loại giấy cao cấp mềm và sáng, mặt phía trong nhám và cứng hơn. Loại giấy này không thấm nước thường dùng để làm hộp, in Lê Khiết chủ yếu dùng giấy Ivory định lượng từ 200gms, 250gms, 300gms vì được đánh giá là bắt màu tốt.

Giấy Bristol

Bề mặt giấy Bristol được đánh giá là dễ dàng  ấn trên nhiều loại máy và thường được dùng để in túi cao cấp, sang trọng định lượng từ 230gms đến 350gms.

Túi giấy chuẩn - Hình 1

Tại sao cần xác định loại giấy trước khi in ấn

Xác định loại giấy trước khi in là bước quan trọng nhất trong quá trình in ấn ra thành phẩm. Dựa trên độ bám màu, tính thẩm mỹ của sản phẩm cao hay thấp, giá thành, để đưa ra quyết định. Bạn nên nhớ rằng, có những dòng giấy phổ thông chuyên dụng, giá thành rất rẻ nhưng nếu để mang tính thẩm mỹ cao có thể chưa có. Mình cần xét đến các yếu tố trên từng loại giấy khác nhau như: chi phí, khả năng bắt màu, độ nhòe, tính thẩm mỹ cao hay thấp….

Lý do cần xác định kích thước giấy trước khi ấn ?

Xác định kích thước trước khi in ấn giúp bạn đạt hiệu quả cũng như tiết kiệm tối đa chi phí. Bên cạnh đó, kích thước túi giấy quyết định đến tính thẩm mỹ, tính phù hợp với sản phẩm. Không nên quá to hay quá nhỏ cũng như sai kích thước với từng loại sản phẩm in ấn đặc trưng, như vậy sẽ kém thu hút và trở nên lạc lõng.

Túi giấy chuẩn - Hình 2

Tiêu chí quyết định lựa chọn kích thước túi giấy

Cần tính toán chính xác trước khi bắt đầu in ấn. Dựa trên đặc điểm của sản phẩm bạn có thể tham khảo một số kích thước. Sau đây là kích thước tham khảo của dòng túi giấy đứng

 • 140 x 130 x 60 (mm).
 • 255 x 200 x 120 (mm).
 • 400 x 300 x 90 (mm).
 • 410 x 290 x 100 (mm).
 • Kích thước túi giấy ngang:
 • 230 x 280 x 75 (mm).
 • 230 x 330 x 90 (mm).
 • 320 x 380 x 100 (mm).

Túi giấy chuẩn - Hình 3

In Dezprint – Địa chỉ thiết kế và in túi giấy uy tín tại Hà Nội

In Dezprint  tự hào là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in ấn túi giấy với chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Tại đây, chúng tôi luôn đặt lợi ích và ưu tiên của quý khách lên vị trí ưu tiên. Chúng tôi hiểu được nỗi băn khoăn của khách hàng trong việc lựa chọn một kích thước túi giấy chuẩn xác, mẫu mã đẹp và tiết kiệm chi phí, chúng tôi cam kết:

 • Chất lượng uy tín cùng với giá cả phù hợp với ngân sách tất cả khách hàng.
 • Luôn có chiết khấu dành cho khách hàng có đơn hàng in số lượng lớn.
 • Tư vấn kiểu dáng, mẫu mã, hình ảnh và kích thước túi giấy cho khách hàng.
 • Miễn phí thiết kế đối với khách hàng sử dụng trọn gói dịch vụ in ấn.
 • Giao hàng tận nơi trong thời gian sớm nhất.