In Ấn DEZ - Chuyên cung cấp dịch vụ In ấn uy tín

Một số ứng dụng của bao thư trong kinh doanh

Hiện nay, các công ty, doanh nghiệp đang có xu hướng sử dụng các loại bao thư in thương hiệu công ty trong các hoạt động giao tiếp kinh doanh của công ty mình.

Sử dụng Bao thư Để làm gì?

Bao thư được làm từ chất liệu giấy và được sử dụng để chứa đựng các loại giấy tờ, tài liệu hay những sản phẩm khác có kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ. Bao thư được sử dụng khá phổ biến trong đời sống thường ngày cũng như trong môi trường hoạt động của doanh nghiệp.

Trước kia thì công nghệ hiện đại chưa phát triển, hệ thống internet chưa ra đời thì mục đích sử dụng bao thư là để trao đổi thư từ giữa người thân, bạn bè… Đây chính là cách để mọi người tìm hiểu, nắm bắt thông tin của nhau.
Hiện nay, khi cuộc sống có nhiều thay đổi, bao thư được sử dụng rộng rãi và không chỉ là để trao đổi thư từ nữa mà nó còn được ứng dụng rất đa dạng cho nhiều mục đích khác nhau của doanh nghiệp.

Tầm quan trọng của bao thư:

Trong các hoạt động kinh doanh của các công ty, doanh nghiệp như: gửi thư thông báo cho các khách hàng về việc ra mắt sản phẩm mới, gửi thiệp mời cho các đối tác về việc mời dự hội nghị, triển lãm của công ty hay các hoạt động trao đổi thông tin về sản phẩm, các điều kiện hợp đồn,… đều là các loại hoạt động kinh doanh cần sử dụng bao thư.

Nếu các doanh nghiệp sử dụng các loại bao thư thông thường thì các đối tác, khách hàng khi nhận được thư sẽ không thể biết được đó là thư của ai, gửi với mục đích gì. Mặt khác, khi doanh nghiệp sử dụng các loại bao thư thông thường này trong mục đích hoạt động kinh doanh không chỉ khiến cho các khách hàng không biết thư đó xuất xứ từ đâu mà còn không xây dựng được sự chuyên nghiệp trong cách làm việc khiến cho hình tượng của doanh nghiệp không hoàn hảo trong cách nhìn nhận, đánh giá của khách hàng.

Bên cạnh đó, mỗi lần gửi thư mà sử dụng bao thư thông thường còn khiến cho bộ phận văn thư phải viết tay toàn bộ thông tin của công ty ở phần người gửi. Điều này rất mất thời gian và làm giảm năng suất làm việc của nhiên viên công ty.

Để khắc phục các nhược điểm trên thì các công ty, doanh nghiệp đã chuyển sang sử dụng các loại mẫu in bao thư mang tính đồng bộ, thống nhất.

Ứng dụng của bao thư trong kinh doanh và giao tiếp:

– Bao thư là một trong những ấn phẩm không thể thiếu trong kinh doanh và trong cuộc sống giao tiếp hàng ngày bởi không chỉ tính hữu dụng của nó mà còn giúp cho doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, giúp vật phẩm trở nên trang trọng hơn khi đựng trong nó.

Đối với công việc kinh doanh: Phong bì thư không chỉ đơn thuần là để bảo quản tài liệu, giấy tờ gửi cho đối tác khách hàng mà còn góp phần vào việc quảng bá về mặt hình ảnh nhận diện như logo, thông tin và các sản phẩm, dịch vụ cơ bản của doanh nghiệp.

– Trong giao tiếp hàng ngày: với các mẫu mã kiểu cách khác nhau thì bao thư đang giúp ích rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày như dùng đựng thiệp cưới, thiệp mời, thiệp chúc mừng hay đựng thư tay và đựng tiền… Nói chung trong cuộc sống thì bao thư giúp giữ kín những điều kín đáo, tế nhị mà người trao muốn mang đến cho người nhận.

Hiện nay, để in bao thư màu giá rẻ số lượng lớn với chất lượng tốt thì công nghệ in offset được ứng dụng. Người ta sử dụng công nghệ in ấn với 4 màu hoặc 2 màu (4 màu thể hiện màu sắc tốt hơn) để tạo nên những màu sắc khác nhau trên mẫu bao thư trơn trắng. Những đặc điểm cần thiết của mẫu bao thư sẽ được thể hiện một cách rõa ràng, phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp.

Công ty in ấn DEZPRINT tự hào là một trong số ít dịch vụ in ấn, dịch vụ in offset cung cấp những sản phẩm in offset chất lượng cao với giá thành thấp tại Hà Nội và trên cả nước nói chung

Thị trường in ấn trong và ngoài nước luôn luôn phát triển không ngừng nghỉ cả về mẫu mã, kỹ thuật đến các loại máy móc và phương pháp in ấn. Công ty DEZPRINT tự hào là một trong những công ty in ấn Hà Nội có khả năng cập nhật nhanh nhất và luôn luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm đáng mong đợi.