In Ấn DEZ - Chuyên cung cấp dịch vụ In ấn uy tín

Mục đích in tờ rơi quảng cáo của doanh nghiệp

Tờ rơi là một trong những ấn phẩm quảng cáo được thiết kế in ấn rất nhiều phục vụ công việc kinh doanh tiếp thị như giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, quảng cáo chương trình khai trương, giảm giá hay thay thế các văn bản đại trà khác như tuyển sinh, tuyển dụng, tuyên truyền…

Tờ rơi là gì?

Tờ rơi là ấn phẩm quảng cáo được sử dụng phổ biến trong kinh doanh, các loại tờ rơi thường được in trên giấy ở dạng tờ đơn hoặc tờ gấp. Tờ rơi giúp truyền tải thông tin, hình ảnh nhằm thu hút sự chú ý về một sự kiện, dịch vụ, sản phẩm hoặc ý tưởng nào đó.

Ngoài ra, tờ rơi còn là phương tiện tuyên truyền, hưỡng dẫn thông điệp của các cơ quan đoàn thể nhà nước, các tổ chức đến người dân như: phòng chống thiên tai, dịch bệnh, hỏa hoạn hay tuyên truyền về chăm sóc sức khỏe…

Phân loại Tờ rơi:

Tờ rơi quảng cáo: là loại tờ rơi được dùng nhiều khi có chương trình khuyến mãi của doanh nghiệp.

Tờ rơi giới thiệu: chủ yếu được dùng để quảng bá về một sản phẩm, dịch vụ mới, nên nội dung thông tin chủ yếu mang tín chất liệt kê, giới thiệu về điểm nổi bật của sản phẩm, dịch vụ.

Tờ rơi tuyên truyền: có thể nói tờ rơi tuyên truyền là một ấn phẩm thu nhỏ của poster tuyên truyền

Mục đích của việc in tờ rơi quảng cáo:

Giới thiệu một sản phẩm hay dịch vụ nào đó nhằm ảnh hưởng đến tập tính của công chúng, đặc biệt là của khách hàng mục tiêu.

Phải tùy thuộc vào những quyết định trước đó về thị trường mục tiêu, về định vị, và về Marketing. Những chiến lược định vị và Marketing xác định công việc quảng cáo phải làm trong toàn bộ.

Bạn cần thiết kế và in tờ rơi:

Nếu bạn đang tìm công ty cung cấp dịch vụ uy tín giá rẻ về thiết kế và in tờ rơi thì nên tìm hiểu trước một số đặc điểm, quy cách và hình thức in ấn để có thể cân nhắc lựa chọn nhà in phù hợp, lựa chọn kích thước và số lượng in hợp lý để tiết kiệm tối đa chi phí cũng như thời gian. Hoặc tham khảo trước các mẫu tờ rơi xem có mẫu nào phù hợp với sản phẩm dịch vụ mình đang cần để đựa vào đó mà làm theo.

Để được tư vấn- báo giá in tờ rơi rẻ nhất tại in ấn DEZPRINT, hãy liên hệ cho chúng tôi

Hotline: 0789993886-0789991886

Địa chỉ: Ngõ 1, đường Tân Triều mới, Thanh Trì, Hà Nội

Email: inthietkedezprint@gmail.com

Công ty in ấn DEZPRINT tự hào là một trong số ít dịch vụ in ấn, dịch vụ in offset cung cấp những sản phẩm in offset chất lượng cao với giá thành thấp tại Hà Nội và trên cả nước nói chung

Thị trường in ấn trong và ngoài nước luôn luôn phát triển không ngừng nghỉ cả về mẫu mã, kỹ thuật đến các loại máy móc và phương pháp in ấn. Công ty DEZPRINT tự hào là một trong những công ty in ấn Hà Nội có khả năng cập nhật nhanh nhất và luôn luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm đáng mong đợi.