In Ấn DEZ - Chuyên cung cấp dịch vụ In ấn uy tín

Những lưu ý bạn cần biết khi in biểu mẫu

Biểu mẫu là một ấn phẩm quan trọng dùng trong kinh doanh, nó cũng là một trong những công cụ marketing hiệu quả của doanh nghiệp. Khi bạn muốn mở một shop thời trang hay shop mỹ phẩm thì việc in biểu mẫu là việc không thể thiếu.

Dịch vụ in biểu mẫu giá rẻ Cao Huy Hoàng sẽ giúp bạn có những ấn phẩm chất lượng nhất cho những giao dịch của mình. Việc chuẩn bị những biểu mẫu là vô cùng cần thiết giữa thị trường đang phát triển. Trong quá trình giao dịch kinh doanh làm việc với đối tác của công ty, cá nhân.

Biểu mẫu là gì?

Biểu mẫu là những ấn phẩm bằng giấy được sử dụng rộng rãi trong kinh doanh, biểu mẫu gồm nhiều loại và có công dụng khác nhau như: hóa đơn, phiếu thu, phiếu chi, phiếu giao hàng, lệnh sản xuất, biên nhận, vé xe, báo cáo công việc, biểu mẫu làm thêm giờ, bảng chấm công…

Những sản phẩm in ấn biểu mẫu là những mẫu giấy với sẵn các đề mục chuẩn và để trống một phần nội dung để bổ sung như hóa đơn, phiếu xuất kho, phiếu thanh toán…

Những lợi ích khi sử dung biểu mẫu:

  • Khi có biểu mẫu riêng, dù bạn đang sở hữu cửa hàng thời trang lớn hay nhỏ, khách hàng sẽ cảm thấy cửa hàng của bạn chuyên nghiệp hơn rất nhiều.
  • Các loại hóa đơn hay phiếu thu, chi mua bán quần áo, phụ kiện hay cho các hoạt động khác cũng sẽ dễ dàng được đọc và tiếp nhận.
  • Biểu mẫu là nơi mà bạn có thể tận dụng quảng cáo cho cửa hàng cũng như các loại sản phẩm bạn có.
  • Việc in biểu mẫu đối với các cửa hàng nhỏ lẻ sẽ khá tốn kém vì vậy chỉ những doanh nghiệp lớn mới in biểu mẫu cho riêng mình. Tuy nhiên, nếu có thể, bạn nên tìm đến các cửa hàng in ấn uy tín có thể in biểu mẫu giá rẻ nhưng vẫn đạt chất lượng cao.

Những lưu ý khi in biểu mẫu:

Khi in biểu mẫu, cần dựa vào mục đích sử dụng để lựa chọn chất liệu, hình dáng và kích thước biểu mẫu phù hợp. Cửa hàng thời trang của bạn sẽ rất cần các loại biểu mẫu như hóa đơn, phiếu thu, phiếu chi hay các loại biểu mẫu khác như bảng chấm công, vé giữ xe…

Đối với biểu mẫu hóa đơn: là hóa đơn bán hàng nên cần chọn loại giấy dễ ghi và chữ khó bị phai màu. Vì vậy với loại biểu mẫu này bạn nên chọn loại giấy Fort.

Đối với biểu mẫu phiếu thu: là loại biểu mẫu khá phổ biến thường thấy ở các cửa hàng tạp hóa, mua bán điện thoại, shop giày, shop quần áo… Nếu không có yêu cầu đặc biệt về phiếu thu thì bạn nên chọn những loại giấy thường, giá rẻ để tiết kiệm chi phí.

Đối với biểu mẫu hóa đơn đỏ: là loại biểu mẫu được các cơ quan chức năng có thẩm quyền đặc in để phát cho các cơ quan kinh doanh và các doanh nghiệp nhằm kê khai các loại thuế.

Hình ảnh và màu sắc trên biểu mẫu phải phù hợp với hình ảnh và màu sác của công ty hoặc sử dụng biểu tượng logo của công ty với thiết kế đặc thù nhận diện thương hiệu công ty của bạn.

Công dụng của việc in biểu mẫu tại Công ty in ấn DEZPRINT

– Giúp cho việc lưu trữ và kiểm soát thông tin của doanh nghiệp nhanh chóng và hiệu quả hơn.

– Thể hiện sự chuyên nghiệp trong công tác quản lí, cũng như tạo được thiện cảm trong giao dịch với khách hàng. Khi có biểu mẫu riêng của công ty khách hàng sẽ tin tưởng công ty hơn.
– Ngoài ra biểu mẫu cũng là một phương tiện marketing cgi công ty cũng như sản phẩm của họ đến gần hơn với người tiêu dùng.

Công ty in ấn DEZPRINT tự hào là một trong số ít dịch vụ in ấn, dịch vụ in offset cung cấp những sản phẩm in offset chất lượng cao với giá thành thấp tại Hà Nội và trên cả nước nói chung

Thị trường in ấn trong và ngoài nước luôn luôn phát triển không ngừng nghỉ cả về mẫu mã, kỹ thuật đến các loại máy móc và phương pháp in ấn. Công ty DEZPRINT tự hào là một trong những công ty in ấn Hà Nội có khả năng cập nhật nhanh nhất và luôn luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm đáng mong đợi.