In Ấn DEZ - Chuyên cung cấp dịch vụ In ấn uy tín

Túi giấy đáy dẹt

Túi giấy đáy dẹt là một dạng bao bì trong ngành in ấn để đáp ứng nhu cầu tạo cho riêng sản phẩm túi giấy mang thương hiệu của doanh nghiệp để từng bước quảng bá và tạo dựng thương hiệu của mình trên thị trường.

 

Nội dung bài viết

Công nghệ in túi giấy đáy dẹt

Với công nghệ in offset cùng đội ngũ nhân viên thiết kế và nhân viên kỹ thuật in thực hiện rất công phu và tỉ mỉ, trải qua nhiều giai đoạn gia công, thiết kế , in ấn trên dây chuyền thiết bị máy móc rất hiện đại , tinh vi , kết hợp với việc áp dụng nghệ in tiên tiến nhất đã tạo ra những sản phẩm túi giấy đáy dẹt chất lượng tốt, có tính thẩm mỹ cao, thân thiện với môi trường vừa có thể chứa đựng sản phẩm rất tiện lợi mà cũng vừa là công cụ quảng bá thương hiệu mang lại hiệu quả cao cho các khách hàng có nhu cầu

Nên dùng túi giấy đáy vuông hay túi giấy đáy dẹt

 1. Túi giấy đáy vuông

So với túi giấy đáy dẹt, túi đáy vuông có diện tích lớn hơn là hình vuông hoặc chữ nhật. Định lượng giấy để in túi giấy đáy vuông từ 70gsm đến 90gsm. Tùy vào nhu cầu sử dụng, túi giấy đáy vuông có loại có xếp hông hoặc không xếp hông, riêng với loại túi có xếp hông sẽ tiện dụng hơn vì có thể gấp gọn nhỏ.

Trong khi đó, nếu túi giấy đáy vuông để đựng các sản phẩm nặng như bột, ngũ cốc, đường, hạt dưa, các loại rau, trái cây… 

–  Ngoài ra, túi giấy đáy vuông đựng rượu hoặc quà tặng Tết thường được làm từ loại giấy cứng, tăng sự sang trọng cho sản phẩm. 

Ưu điểm của túi giấy đáy vuông: 

  • Phần đáy góc cạnh hình vuông hoặc chữ nhật chắc chắn, cố định giúp bảo vệ sản phẩm tránh va đập mạnh,  ngay cả những sản phẩm có trọng lượng lớn.
  • Dễ dàng, tiện lợi trong sử dụng,được thiết kế nếp gấp thuận tiện cho việc sắp xếp, lưu trữ. 

Tuy nhiên, túi đáy vuông cần nhiều thời gian gia công thành phẩm do đó chi phí cũng cao hơn so với túi đáy dẹt.  

2. Túi giấy đáy dẹt

– Giống như túi đáy vuông, khi sản xuất túi đáy dẹt, chúng tôi dựa  vào nhu cầu của khách hàng hoặc sản phẩm chứa đựng bên trong. Được chia thành 2 loại túi, có hông hoặc không xếp hông.

Chất liệu và định lượng thường dùng là giấy MG trắng 40gsm, kraft nâu 50 gsm.

Quá trình sản xuất túi đáy dẹt đơn giản tiết kiệm thời gian, phù hợp cho nhu cầu đựng thực phẩm đựng thực phẩm, bánh mì, khoai tây chiên, gà rán, bánh tam giác, baguette, bánh mì que, các loại bánh ngọt, bánh mặn…

Lựa chọn loại túi giấy phù hợp giống như may áo, một chiếc áo vừa vặn luôn khiến chủ thể trông tự tin và nổi bật hơn. Một chiếc túi giấy tốt không chỉ giúp bảo vệ sản phẩm mà còn tăng giá trị sản phẩm bên trong, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Công ty In Dezprint – Chuyên thiết kế, in ấn bao bì túi giấy hàng đầu Việt Nam

Công ty In Dezprint chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn bao bì túi giấy đáy dẹt đa dạng, chuyên nghiệp với sự đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại và công nghệ cao phù hợp với mọi nhu cầu dịch vụ in ấn khác nhau từ trong nhà đến ngoài trời , các bản in đủ các khổ từ nhỏ đến lớn , từ khâu thiết kế đến khâu in ấn để có thể cho ra những sản phẩm in ấn , thiết kế bao bì, túi giấy đáy dẹt cao cấp với nhiều thiết kế, màu sắc phong phú , đặc sắc tốt nhất nhằm có thể đáp ứng , thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng.